Vỉ Gỗ Tự Nhiên

Vỉ Gỗ Tự Nhiên

Kết cấu của vỉ gỗ bao gồm: phần đế làm bằng nhựa HDPE theo qui cách và phần gỗ phía trên làm bằng cây gỗ, tùy theo sở thích số lượng nang khác nhau từ 3 đến 12 nang. Kết gỗ vào vỉ nhựa bằng vít bắt từ phía dưới lên

Vỉ gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm tiện dụng và năng động dùng lót sàn nhiều nơi nhất: sàn ngoài trời, sàn nhà tắm, sàn ban công và tất cả các sàn nội thất. 
Với thành phần cấu tạo của tấm vỉ gỗ tự nhiên có đế thì việc thi công lắp đặt rất dễ dàng chúng ta bắt vít trực tiếp xuống nền xi măng, bê tông đều được mà không cần sử dụng đà như việc thi công lắp đặt những thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời.
+ Thành phần kết cấu của vỉ gỗ tự nhiên: phần đế có lớp nhựa HDPF theo đúng quy cách và kích thước của phần gỗ ở phía trên. Tùy theo sở thích và số lượng của thanh gỗ mà chúng ta ghép bao nhiêu thanh. Kết dính thanh gỗ và đế nhựa bằng vít và được bắt từ dưới lên sẽ không ảnh hưởng đến bề mặt trên của tấm vỉ gỗ tự nhiên. Qui cách chuẩn 300x300mm, 1m2 = 11 vỉ. Vỉ lục giá 3D qui cách 600mm
Thật vậy không gian ngoại thất nhà sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn khi sử dụng những tấm vỉ gỗ tự nhiên, với khả năng chịu nước cũng như chịu nhiệt độ cao vì được cấu tạo từ những thanh gỗ tự nhiên được trồng lâu năm.

Vỉ gỗ tự nhiên có ưu điểm:
+ Tháo lắp dễ dàng để vệ sinh sau thời gian sử dụng lâu. Tiện lợi cho việc sử dụng.
+ Tạo sử thông thoáng cho mặt sàn vì có những khe hở giữa những thanh gỗ.

Ứng dụng của tấm vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời:
+ Dùng lắp đặt hành lang ngoài trời, lối đi, sân vườn
+ Lót sàn bể bơi, công viên, nơi công cộng, Lót sàn phòng tắm.

DANAWood JSC cùng Khodanang.com phân phối tại Đà Nẵng và miền trung. Có dịch vụ thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng tốt. 
Nếu như quý khách muốn tự mình thi công lắp đặt thì chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn về kỹ thuật, cách lắp ráp.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Vỉ Gỗ Tự Nhiên
Vỉ Gỗ Keo 12
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Keo ghép 12 nan (tràm bông vàng) sự dụng lót sàn đa năng, dùng trong nhà, ngoài trời và cả nhà tắm ..
100,000 VNĐ / Vỉ
Vỉ Gỗ Keo 3D
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Keo ghép 3D (tràm bông vàng) sự dụng lót sàn đa năng, dùng trong nhà, ngoài trời và cả nhà tắm ..
100,000 VNĐ / Vỉ
Vỉ Gỗ Keo 6
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Keo ghép 6 nan (Tràm Bông Vàng) Ứng dụng Vĩ gỗ ngoài trời - vân gỗ keo Lót sàn ban công Lót sàn ban công Hotline: 091 8888 619 ..
45,000 VNĐ / Vỉ
Facebook Chat