Chỉ trần nhà

Chỉ trần nhà

Chỉ trần nhà -Thường thì trần nhà là nơi ít được chăm chút nhất so với tổng thể căn phòng khi bạn lên kế hoạch trang trí. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp trần nhà với màu trắng phổ biến ở hầu hết các ngôi nhà mà mình đã từng đến. Nếu có kế hoạch làm đẹp không gian sống, hãy nghĩ khác và làm khác, dành chi phí làm đẹp trần nhà, sẽ có những thú vị bất ngờ cho cuộc sống của bạn với quyết định táo bạo này. 

Trần nhà màu trắng “cho phép” mở rộng không gian trực quan và giúp căn phòng thêm sáng sủa, nhưng “lối mòn” này có thể khiến căn phòng "na ná" như những không gian bạn đã từng đặt chân đến. Hãy mạnh dạn thay đổi không gian bằng cách sơn trần nhà với những gam màu đậm, đó là cách tạo nên bầu không khí thân mật, vui vẻ, chan hòa và không kém phần ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, chọn cách sơn trần nhà thay vì việc lên kế hoạch decor toàn bộ căn phòng, sẽ giúp căn phòng vừa đẹp như ý vừa không để bạn quá suy nghĩ về chi phí trang trí.

Chỉ trần gỗ đem lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho căn nhà. Không chỉ dừng ở sàn, tường, bạn cũng có thể làm trần gỗ để tạo sự phá cách. Bạn lưu ý để tường và sàn nhà có màu đơn giản khi lựa chọn kiểu trần nhà có nhiều đường kẻ màu. Quan điểm thông thường của việc sơn nhà là sắc trắng, nhạt cho trần và màu đậm hơn cho tường. Nhưng nếu nhà bạn đủ sáng và rộng, hãy đảo ngược nguyên tắc này xem sao. Căn phòng sẽ có được nét kiến trúc cổ điển khi bạn sử dụng gỗ sẫm màu làm xà nhà. 

 

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Chỉ trần nhà