Sàn gỗ Dầu đỏ

Sàn gỗ Dầu đỏ

Sàn gỗ Dầu có màu sắc tương đối đẹp và đồng đều gỗ có bề mặt cứng có khả năng chịu được nắng mưa có thể thi công ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nhiệt như làm sàn gỗ ngoài trời ở các khu công viên, khu Resort, sàn gỗ ở những khu bể bơi cao cấp, sàn gỗ lắp đặt trong nhà và cũng được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất.

Tiêu chuẩn chất lượng sàn gỗ Dầu :

– Với dây truyền sản xuất hiện đại nhất được nhập khẩu từ CHLBĐ cùng với hệ thống quản lý chất lượng tất cả sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng khi đến người tiêu dùng . Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và cũng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà bạn thật sự mong chờ.

– Bề mặt sàn gỗ Dầu được sơn phủ lớp UV chống trầy xước gồm 6 lớp.

– Sàn gỗ Dầu sấy đạt độ ẩm từ 8% – 12%, và được sữ lý chông cong vênh, co ngót, mối mọt.

– Sử dụng sàn gỗ Dầu lau chùi bình thường như nền gạch, tránh để nước đọng quá nhiều ngày và lâu ngày làm ảnh hưởng đến độ bền của sàn.

Sàn gỗ Dầu không phun màu mà chỉ phủ lên bề mặt sàn gỗ một lớp UV trong suốt để tạo độ bền và bóng để chống trầy xước cho bề mặt sản phẩm. Vì vậy sàn gỗ tự nhiên không bị phai màu theo thời gian sử dụng, mà chỉ càng bóng khi thời gian sử dụng càng lâu.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Dầu đỏ
Sàn gỗ Dầu đỏ 450mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Dầu đỏ thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được  sản xuất từ thân cây gỗ dầu đỏ.  Gỗ dầu đỏ rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ. Quy cách sàn gỗ dầu đỏ Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm) Sàn gỗ dầu đỏ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt. Toàn thanh ván sàn ..
460,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Dầu đỏ 600mm
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Dầu đỏ thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được  sản xuất từ thân cây gỗ dầu đỏ.  Gỗ dầu đỏ rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ. Quy cách sàn gỗ dầu đỏ Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm) Sàn gỗ dầu đỏ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt. Toàn thanh ván ..
480,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Dầu đỏ 750mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ dầu đỏ thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được  sản xuất từ thân cây gỗ dầu đỏ.  Gỗ dầu đỏ rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ. Quy cách sàn gỗ dầu đỏ Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm) Sàn gỗ dầu đỏ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt. Toàn thanh ván ..
510,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Dầu đỏ 900mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ dầu đỏ thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được  sản xuất từ thân cây gỗ dầu đỏ.  Gỗ dầu đỏ rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ. Quy cách sàn gỗ dầu đỏ Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm) Sàn gỗ dầu đỏ sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt. Toàn thanh ván sàn ..
540,000 VNĐ / M2