Sàn Nhựa Pergo

Sàn Nhựa Pergo

Sàn nhựa PERGO là loại hiệu xuất cao sản xuất CHUYÊN DỤNG SÀN THƯƠNG MẠI. Sản xuất tại nhà máy Pergo - Bỉ ( www.pergo.be )

Độ bền vượt trội, sàn nhựa Pergo có thể sử dụng với lưu lượng di chuyển lớn và yêu cầu bảo trì thấp. Và với vẻ ngoài giả vân gỗ hoặc giá đá, sàn nhựa Pergo có cấu tạo vượt trội, mãnh mẽ. Cảm nhận không gian sống như gỗ thực, chi tiết độc đáo của sản phẩm tạo nên không gian sống động.

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu tốt không bị ảnh hưởng nước, độ bề cao ở những nơi thương mại, thì Pergo là sự lựa chọn cho một chất lượng cũng như tiêu chuẩn mới mang lại giá trị mỗi không gian khách nhau.

Với sàn nhựa vinyl, hầu như không có giới hạn khi thiết kế. Tính linh hoạt của vật liệu mang đến những trãi nghiệm cho một không gian sống chất lượng hơn, được tăng cường chi tiết giàu tính tự nhiên, bề mặt lớp vân gỗ ấm áp, mềm mại cùng các phông màu hấp dẫn.

CẤU TẠO:

Ván sàn nhựa vinyl thương mại bao gồm 5 lớp khác nhau, mỗi một trong số chúng được thiết kế cho một mục đích đặc biệt để giữ cho sàn nhà trông đẹp và và độ bền dài lâu cho cuộc sống trọn vẹn. Nhờ cấu trúc nhiều lớp này, sàn nhà có tính chống va đập cao để ngăn chặn các vết lõm.

sàn nhựa pergo

 1. Lớp bảo vệ TitanV ™ để chống xước, vết bẩn và mài mòn

 2. Lớp giấy vân gỗ tự nhiên

 3. Lõi vinyl chống va đập cao

 4. Lớp ổn định sàn

 5. Lớp nhựa Vinyl chống ăn mòn cao

 

PERGO VINYL HIỆN CÓ 3 BỘ SƯU TẬP:

  • MODERN PLANK
  • CLASSIC PLANK
  • TILE

MỨC CHẤT LƯỢNG

PREMIUM: Sản phẩm đủ bền để sử dụng trong nước, với các đặc tính kỹ thuật như: Pergo Vinyl Premium
Class 32:
Lớp phủ TitanV ™ đánh lùi vết bẩn và chịu mài mòn cao.
Công nghệ hèm khóa PerfectFold ™ V nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Bảo đảm sử dụng cho các công trình thương mại theo yêu cầu.
Bảo hành 20 năm khi sử dụng nhà ở.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Dễ dàng lắp đặt 

Hệ thống PerfectFold ™ V giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo vệ bề mặt Titan

Bề mặt của Pergo vinyl có lớp bảo vệ sàn nhiều lớp. Lớp TitanV ™ bảo vệ chống lại các vết xước, vết bẩn và mài mòn và bảo trì dễ dàng.

Cách âm - Giảm âm

Tầng vinyl mềm làm giảm tiếng ồn và cung cấp trải nghiệm đi bộ yên tĩnh và thoải mái.

Chịu va đập

Vinyl của Pergo bề mặt là xây dựng nhiều lớp. Kết hợp với vật liệu lõi dày đặc, sàn nhà sẽ có tính chống va đập cao và lớp lót còn lại thấp, bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hỏng.

Chống trầy xước

Việc xây dựng nhiều lớp vinyl Pergo kết hợp với các đặc tính của lõi được thiết kế để chịu được những hư hỏng từ những đồ vật cứng (tủ, bàn hay ghế).

Chống cháy

Sàn nhựa vinyl Pergo có khả năng chống cháy cao. Chúng được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn của châu Âu để lắp đặt trong các lối thoát hiểm và hội trường lắp ráp.

Không thấm nước

Hệ thống chống ẩm của sàn nhựa vinyl kết hợp các tính chất của lõi với một khớp nối mạnh mẽ và chặt chẽ. Điều này sẽ cho sàn vinyl Pergo một số đặc tính kháng ẩm tốt nhất trên thị trường.

Dễ dàng vệ sinh

Một sàn vinyl cải thiện vệ sinh và làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ. Bề mặt kín ngăn ngừa vi khuẩn, và giúp làm giảm lượng hóa chất tẩy rửa.

Bảo trì dễ dàng

Lớp bảo vệ Pergo TitanV ™ chống lại bụi bẩn và mang lại cho bạn sự bảo trì thấp và làm sạch một cách dễ dàng. Thiết kế chắc chắn của các khớp nối cũng giữ cho vết bẩn không thấm qua được.

 

*PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT

Xem hướng dẫn lắp đặt tại đây: ->>https://youtu.be/O2DKWZf5Jmo

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Nhựa Pergo