Sàn Gỗ HANSOL 12mm

Sàn Gỗ HANSOL 12mm

Sàn gỗ HANSOL 12mm với HDF cốt đen chống ẩm, thiết kế vân gỗ phù hợp nội thất Á - ÂU, mặt đáy trắng tinh khiết là điểm nhận diện khác biệt.

Xây dựng nhà từ móng,​ thiết kế nhà từ sàn, từ luận điểm này nhà thiết kế sàn gỗ HANSOL 12mm luôn tạo ra sản phẩm với vân màu cơ bản đẹp và kết cấu chắc bền cùng vật liệu xanh, thân thiên môi trường. Sàn nhà là nơi thể hiện căn bản của không gian, là một nội thất quan trọng khó thay đổi khi được xây dựng, nên chọn vật liệu lót sàn phải bền và vân màu chuẩn để chọn đồ nội thất:

♦ Sàn gỗ HANSOL 12mm được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường tạo ra một không gian xanh và đẹp cho khách hàng với các giá trị thật và phù hợp với chi phí đáp ứng.

♦ Thiết kế vân gỗ hợp thời trang hiện đại với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi liên tục phát triển các chủng loại và mẫu khác nhau, kết hợp thiết kế của Hàn Quốc và châu Âu để mang đến nhiều sản phẩm đa dạng và tuyệt vời nhất

♦ Sàn gỗ HANSOL 12mm thiết kế theo phong cách Hàn Quốc từ tôn màu cho đến qui cách : Bản rộng 167 mm x dài 1220mm

Đặc điểm Sàn gỗ HANSOL 12mm, HDF cốt đen

1. Lớp trên bề mặt EIR (Sần Theo Vân) 2. Lớp vân gỗ trang trí.
» Công nghệ Nano Silver kháng khuẩn vượt trội, không gây dị ứng, bảo về sức khỏe » Bền mặt sần theo vân gỗ, Nét nổi bật của sàn gỗ cao cấp
» Lớp nhôm oxit và U.V Chống phai màu hay đổi màu, chống cháy » Chi tiết vân gỗ tinh xảo, sắc nét và chân thực.
» Bảo vệ bề mặt chống hoá chất ăn mòn, Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, » Bền màu, không đổi màu theo thời gian.
» Chống trầy xước, không trơn trượt kể cả khi có nước trên mặt,  » Kiểu vân gỗ đương đại và kinh điển kiểu Hà Quốc
3. Lớp ván gỗ công nghiệp. 4. Lớp bảo vệ mặt sau tấm sàn.
» Ván HDF Cốt đen, Chịu va đập, không cong vênh, tỷ trọng 920kg/m3 » Lớp nhựa Melamin nguyên sinh tinh khiết
» Chịu nước tốt, độ trương nở < 8% khi ngâm trong nước 72h. Vật liệu xanh » Bảo vệ mặt đáy tấm sàn, kháng vi khuẩn
» Chống ẩm, kháng nước, không nấm mốc, chống mối mọt. » Tăng tính ổn định, giúp cân bằng cho ván gỗ.
» Chịu lực tốt và đàn hồi, ít co dãn, không mục nứt, HDF cốt đen kháng khuẩn » Chống ẩm mặt sau của tấm sàn.
5. Hèm khoá, V cạnh 6. Sản xuất Việt Nam
» Hèm khoá K click lắp đặt không keo, hèm phủ sáp chống thấm » Bảo hành chính hiệu nhà máy tại Việt Nam
» Cạnh V4 mặt, tạo rãnh rõ nét đẹp tự nhiên » Bảo hành 15 năm kể cả ngập nước, điều kiện cao tốt nhất

 

♦ Sàn gỗ HANSOL 12mm đặt hạnh phúc và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, và cố gắng cung cấp môi trường văn hóa dân cư mới bằng cách liên tục thúc đẩy phát triển các vật liệu thân thiện với môi trường mới để ngôi nhà trở thành không gian thoải mái nhất.

♦ Sàn gỗ HANSOL 12mm, luôn đồng hành cùng các công ty xây dựng và trang trí nội thất hàng đầu của Hàn Quốc, mở ra một mô hình mới trong lĩnh vực nội thất, tạo ra nhiều không gian lành mạnh và thiết thực như một đối tác về các giải pháp không gian. Được các công ty xây dựng sử dụng cho các dự án căn hộ hàng đầu.

♦ Bề mặt AC4 chống mòn, chống cháy tàn thuốc, chống bám bẩn và chống nấm mốc
♦ Sử dụng HDF cốt đen, chịu nước và chống ẩm hoàn toàn thích hợp khí hậu Việt Nam. HDF cốt đen thân thiện với môi trường loại E1 (phát thải formaldehyd 1,5 mg / l), giảm thiểu phát thải formaldehyd.
♦ Hèm khóa HANSOL 12mm là hèm khóa lắp đặt không keo, kết thúc V4 cạnh ván.

♦ Mặt đáy phủ lớp nhựa trắng tinh vật liệu nguyên sinh, chống lại ẩm mốc, chống nước thẩm thấu ngược và giữ cho tấm ván phẳng với thời gian sử dụng bền đẹp nhất.
♦ Nên dùng lớp lót foam và nilon để chống ẩm, chống rung, chống ẩm từ nền. 

♦ BẢO HÀNH: 15 năm, Bảo hành tất cả các lỗi do kỹ thuật - công nghệ - vật tư sản xuất
Chọn Sàn Gỗ HANSOL 12mm lót sàn là quyết sách cho vẻ đẹp bền vững.
- Bắt đầu duyệt ngay hôm nay để tìm các vân màu và kiểu dáng có sẵn cho bạn, khả năng là vô tận, với sàn gỗ HANSOL 12mm
- Chúng tôi cam kết chắc chắn sàn nhà của bạn sẽ là tốt nhất.

 ♦ DỊCH VỤ MIỄN PHÍ: 

 Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

♦Sàn gỗ HANSOL 12mmHDF cốt đen, Phân phối độc quyền tại chuỗi hệ thống Kho Sàn Gỗ. Com

☎️Hotline: 091 8888 595 - 091 8888 715

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ HANSOL 12mm
Sàn gỗ Hansol 9919
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9919 Sàn gỗ HANSOL 9919, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm tha..
680,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Hansol 9929
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9929 Sàn gỗ HANSOL 9929, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm tha..
680,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Hansol 9939
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9939 Sàn gỗ HANSOL 9939, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm tha..
680,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Hansol 9959
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9959 Sàn gỗ HANSOL 9959, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm tha..
680,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Hansol 9969
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9969 Sàn gỗ HANSOL 9969, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm tha..
680,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Hansol 9979
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Hansol 9979 Sàn gỗ HANSOL 9979, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4. - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại. - Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. - Khả năng chịu nước của sắc sàn gỗ HANSOL cũng rất ấn tượng khi ngâm th..
680,000 VNĐ / M2