Hàng rào và cổng

Hàng rào và cổng

Hàng rào và cổng Gỗ AWood

Hàng rào và cổng Gỗ AWood

Ngày nay, con người đang ngày càng thích sống gần gũi với thiên nhiên, hòa quyện vào thiên nhiên để mong tìm đến 1 cảm giác thư thái, bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi..Bạn hãy tưởng tượng xem, một ngày nào đó bạn ước mong thay thế dãy tường rào khô cứng bằng xi măng, bê tông kia thành những thanh gỗ vừa hiện đại mà không kém phần lịch lãm..

Nhằm thỏa mãn những mong ước của Quý khách hàng Awood xin giới thiệu đến Quý khách hàng những thanh hàng rào bằng gỗ Awood. Khác với gỗ truyền thống lại không bền do dễ bị mối mọt, mục nát, lại dễ mốc, dễ ngấm nước và dễ cháy. Đến với Awood những suy tư lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng những thanh hàng rào bằng chất liệu gỗ nhựa nhân tạo (AWood WPC).

Bề mặt những thanh gỗ nhân tạo được thiết kế như vân gỗ tự nhiên với nhiều mẫu màu sắc, nhiều gam màu khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa những màu sắc phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Với môi trường có độ ẩm cao như ở nước ta thì sản phẩm gỗ nhân tạo AWood WPC được sử dụng làm hàng rào sẽ giải quyết được bài toán về độ bền vật liệu đồng thời tính năng hạn chế bám bẩn cho phép dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Với sự trang nhã và lịch lãm, hiện nay - những thanh hàng rào bằng gỗ nhân tạo thậm chí còn được sử dụng như một vật liệu trang trí nội thất bên cạnh việc hiện diện ở không gian ngoại thất lãng mạn

Awood Vật liệu xanh thân thiên môi trường

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hàng rào và cổng