Sàn gỗ giá rẻ EcoFloor

Sàn gỗ giá rẻ EcoFloor

Sàn gỗ EcoFloor là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay:

-Lớp bề mặt phủ oxit nhôm bảo vệ bề mặt chống xước cho sàn, giúp sàn không bị bay màu.

-Lớp phim vân gỗ mô phỏng theo vân nhiều loại gỗ tự nhiên quý tại Việt Nam.

-Lớp cốt HDF được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, có độ cứng cao, chịu lực tốt.

-Lớp đế lót tăng cường sự ổn định của ván sàn, cách nhiệt, chống thẩm thấu nước và hơi nước.

-An toàn: sàn gỗ EcoFloor đạt tiêu chuẩn an toàn với môi trường E1 và tuyệt đối không ảnh thưởng tới sức khỏe con người.

Sàn gỗ EcoFloor ngoài lợi thế là có mức giá cực kì cạnh tranh còn là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp và hiện đại xen lẫn những tông màu vân gỗ truyền thống để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng,

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ giá rẻ EcoFloor
Sàn gỗ EcoFloor 86368
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ EcoFloor 86368 là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay. Mã vật liệu: 86368 có thể lót sàn cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán của mình. Màu sắc: Sử dụng tone màu sang trọng, hiện đại, vui tươi, bình an, giàu sang và sung túc, trong trang trí nội thất màu sắc luôn là sự lựa chọn khá quan trọng, góp phần tô điểm cho mỗi không gian sống.   ..
130,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ EcoFloor 80241
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ EcoFloor 80241 là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay. Mã vật liệu: 80241 có thể lót sàn cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán của mình. Màu sắc: Sử dụng tone màu sang trọng, hiện đại, vui tươi, bình an, giàu sang và sung túc, trong trang trí nội thất màu sắc luôn là sự lựa chọn khá quan trọng, góp phần tô điểm cho mỗi không gian sống.   ..
130,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ EcoFloor 81098
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ EcoFloor 81098 là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay. Mã vật liệu: 81098 có thể lót sàn cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán của mình. Màu sắc: Sử dụng tone màu sang trọng, hiện đại, vui tươi, bình an, giàu sang và sung túc, trong trang trí nội thất màu sắc luôn là sự lựa chọn khá quan trọng, góp phần tô điểm cho mỗi không gian sống.   ..
130,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ EcoFloor 82003
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ EcoFloor 82003 là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay. Mã vật liệu: 82003 có thể lót sàn cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán của mình. Màu sắc: Sử dụng tone màu sang trọng, hiện đại, vui tươi, bình an, giàu sang và sung túc, trong trang trí nội thất màu sắc luôn là sự lựa chọn khá quan trọng, góp phần tô điểm cho mỗi không gian sống.   ..
130,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ EcoFloor 86388
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ EcoFloor 86388 là sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay. Mã vật liệu: 86388 có thể lót sàn cho nhà ở, công ty, văn phòng, quán của mình. Màu sắc: Sử dụng tone màu sang trọng, hiện đại, vui tươi, bình an, giàu sang và sung túc, trong trang trí nội thất màu sắc luôn là sự lựa chọn khá quan trọng, góp phần tô điểm cho mỗi không gian sống.   ..
Liên hệ / M2