Sàn nhựa Vinapoly Việt Nam

Sàn nhựa Vinapoly Việt Nam

Sàn nhựa Vinapoly Việt Nam: sàn nhựa hèm khóa SPC sản xuất tại bởi Vinapoly  Co,.ltd –  công nghệ Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất tại kcn Biên Hòa - Đồng Nai, 

Sàn nhựa Vinapoly đuợc sản xuất tại Việt Nam trên dày truyền công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn Viêt Nam, đảm bảo sản phẩm xanh thân thiện môi trường và sạch hóa chất tốt cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp với điều kiện thời tiết khi hậu Đà Nẵng và miền trung.
Sàn nhựa Vinapoly SPC: thêm nguồn cung ứng vật liệu lót sàn nhựa vân gỗ tại Đà Nẵng và khu vực miền trung, cho vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng với giá thành rẻ nhất trong điều kiện bảo hành 15 năm và thời gian sử dụng 30 năm.

Với những tính năng ưu việt của sản phẩm Vinapoly, màu vân gỗ tự nhiên, dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa Việt Nam Vinapoly Spc sẽ là sự lựa chọn tiêu dùng của các khách hàng, mang lại cảm giác cho ngôi nhà ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên.

Sàn nhựa hèm khóa Việt Nam Vinapoly Spc là một loại vật liệu hoàn toàn mới thân thiện với môi trường và đẹp. Nó được tạo thành từ việc tổng hợp bột đá và hạt nhựa SPC (Stone Plastic Composite). Nguyên liệu tổng hợp SPC tinh kiết, không cần thêm keo và phụ gia. Điều này làm cho Vinapoly SPC thuần kiết trở thành vật liệu lót sàn thế hệ mới tốt cho sức khỏe và an toàn cho cuộc sống thêm xanh.

*Ưu điểm nổi trội so với sàn gỗ: không thấm nước và không mối mọi.
*Ưu điểm so với sàn nhựa khác: Vân gỗ rõ nét, chất lượng ổn định và giá rẻ
Công nghệ hèm khóa 5G (System Click Lock 5G)  Välinge Thụy Điển giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng với thời gian và phí ít nhất

Tính năng Sàn Nhựa Vinapoly Spc: Việt Nam
- Chống mối 100%, chịu ngập nước, không nấm móc, kháng khuẩn
- Lắp đặt không cần keo, lắp bằng tay không cần dụng cụ, thi công không bụi không tiếng ồn.
- Chống trầy xước, trơn trượt, chịu va đập
- Tốt cho sức khỏe bởi cấu tạo từ nhựa nguyên sinh, không keo, không thải mùi và formaldehyd
- Bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng, chống mài mòn, không bám bẩn
- Vật liệu xanh, thân thiện môi trường, nhựa nguyên sinh, chống cháy tàn thuốc và hóa chất ăn mòn

Kết cấu Sàn Nhựa Vinapoly Spc: 5 lớp
Lớp phủ UV tăng cường với hạt gốm (UV Coating Enhanced with Ceramic Beads)- Điều này mang lại khả năng chống mài mòn và phai màu có tác dụng chống vi khuẩn.
Lớp mặt trong suốt (Transparent Wear Layer)- Lớp thứ hai này cho phép chống mài mòn cho sàn của bạn.
Lớp vân gỗ rõ nét (Decorative Printing Film)  - Lớp thứ thể hiện họa tiết vân gỗ rõ nét.
Lớp lõi SPC (Stone Plastic Composite). – lớp thứ tư cốt lõi đảm bảo ổn định rắn chắc không cong vênh co ngót, các cạnh có hèm khóa 5G để liên kết không keo.
Lớp dưới cùng nhựa nguyên sinh (balance layer, virgin pvc) Màng nhựa bảo vệ SPC và giữ cho sàn nhựa chống biến dạng.
Chọn Sàn nhựa hèm khóa Việt Nam Vinapoly Spc làm vật liệu lót sàn là giải pháp trang trí nội thất hiên đại với chị phí thấp và đạt được vẻ đẹp sang trọng, đảm bảo ổn định với thời gian, sản phẩm thân thiên môi trường và sống cùng với thiên nhiên tươi đẹp.

Qui cách Sàn Nhựa Vinapoly SpcDày 3.7mm x rông 150mm x dài 1220mm

+ Với độ dày 3.7mm đủ cứng để cân bằng như sàn gỗ dày 8mm, rất tiết kiệm nguyên liệu làm cho giá thành sàn nhựa Vinapoly thấp nhất

+ Đóng gói hộp giấy cứng 14 tấm = 2.562m2 / hộp. Số m2 trong 1 hộp thấp tiện dụng vận chuyển và tiết kiệm chi phí.

+ Sàn phẩm được bảo hành 15 năm, chắc chắn không mối mọi và chống nước 100%.

Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất tại Kho Đà Nẵng

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa Vinapoly Việt Nam
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3718
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3718 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3728
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3728 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3738
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3738 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3748
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3748 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3758
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3758 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3768
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3768 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3778
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3778 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3788
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3788 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3798
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khóa Vinapoly V3798 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong nội thất, phù hợp với khí hậu Đà Nẵng và miền trung - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 15 năm đối với sử dụng nhà ở ..
235,000 VNĐ /
Facebook Chat