Sàn nhựa hèm khóa K+ Vinyl

Sàn nhựa hèm khóa K+ Vinyl

Sàn nhựa hèm khóa K+ VINYL được các chuyên gia nghiên cứu về sàn nhựa nhận xét là vật liệu lát sàn thông minh tốt nhất hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa K+ VINYL sử dụng cốt lõi cứng chắc chắn, bền bỉ như sàn gỗ, đây là sự thay đổi rõ nhất, được coi là xương sống của ván sàn. Chịu nước tối đa 100%, khả năng chịu lực rất tốt, đảm bảo tấm ván sàn không bị cong vênh, co ngót, cung cấp độ ổn định tuyệt vời. Cấu trúc hèm khóa Välinge thế hệ 5G  bền và liên kết chắc chắn hơn, tiết kiệm 30% thời gian lắp đặt so với sàn truyền thống. Sàn nhựa hèm khóa K+ VINYL hứa hẹn sẽ mang đến dòng sản phẩm công nghệ mới nhất 2018 tô điểm vẻ đẹp tinh tế cho mỗi không gian sống mà bạn mong đợi.

*CẤU TẠO SÀN NHỰA K+ VINYL

cấu tạo krono vinyl

  1. (1) SPC là từ viết tắt của từ (Stone Plastic Composite), thành phần cấu tạo lớp lõi của tấm sàn nhựa bao gồm : bột đá + hạt nhựa nguyên sinh. Chất liệu mới cho độ bền cao.
  2. (2) 5G® là công nghệ hèm khóa tiên tiến nhất của Valinge.se, là một trong nhà phát minh và sáng chế công nghệ được công nhận trên toàn cầu, hệ thống 5G giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn

*ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA  K+ VINYL

tính năng sàn nhựa krono vinyl

Sàn nhựa thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống âm ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehyde) Sản phẩm hoàn toàn không có mùi, không lẫn tạp chất.

Trãi qua thử nghiệm dài hạn, toàn diện, và nhà sản xuất  tự hào cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất tung ra thị trường. Không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm mà còn tính thân thiện với người dùng, tốt nhất cho sức khỏe.

Một sản phẩm lý tưởng cho những dự án khu dân cư & thương mại: Hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất, chịu được bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước cao, kháng nước, khả năng chịu tải cao. Với những ưu điểm trên sàn nhựa ngoài ra còn phù hợp không gian bếp, phòng khách, phòng ngủ.

Hệ thống lắp đặt CLICK LOCK với hệ thống công nghệ hèm khóa 5G được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng sàn nhựa được lắp đặt một cách dễ dàng nhất có thể.

 

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA K+:

  • Lắp đặt không cần keo, lắp bằng tay không cần dụng cụ, thi công không bụi không tiếng ồn.
  • Chống trầy xước, trơn trượt, chịu va đập
  • Siêu chịu nước bởi cấu tạo từ nhựa nguyên sinh
  • Bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng, chống mài mòn, không bám bẩn
  • Vật liệu xanh, thân thiện môi trường, chống mối 100%
  • Chống cháy tàn thuốc và hóa chất ăn mòn

 

Sàn nhựa K+ VINYL là một trong những vật liệu lát sàn thông minh bởi cơ chế lắp đặt nhanh chóng, không dùng keo, liên kết với nhau bởi hèm khóa, là một trong những cải tiến mới của vật liệu này. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu tô điểm những ngôi nhà Việt hiện đại, sang trọng.

Nếu so với sàn gỗ truyền thống thì Sàn nhựa hèm khóa K+ Vinyl  lại có ưu thế là nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt cùng với việc sàn nhựa K+ Vinyl có cấu tạo từ 100% nhựa nguyên chất nên rất bền dẻo và có thể dùng để tạo hình, thành nhiều loại sàn nhựa với phong cách khác nhau như sàn nhựa giả gỗ hay giá đá hoa cương mà thực sự thì một tấm sàn nhựa giả gỗ có vẻ đẹp không thua gì các loại sàn gỗ tự nhiên nhưng giá cả lại rẻ và thời gian thi công lại nhanh chóng.
Ngoài ra để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ cũng như sở thích của khách hàng thì các loại sàn nhựa vân gỗ ngày này được chế tạo với những đường vân theo khuôn khổ nhìn rất sang trọng và cổ điển mà các loại sàn gỗ thường hiếm có được vì thế sàn nhựa vân gỗ hiện nay là một trong những lựa chọn tối ưu thay sàn gỗ.

BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG THEO TỪNG DÒNG SẢN PHẨM K+

bảo hành chất lượng krono vinyl

*PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT

Xem hướng dẫn lắp đặt tại đây: ->> https://youtu.be/BPEMZBtb-FQ

sàn nhựa thụy điển Krono Vinyl

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa hèm khóa K+ Vinyl
Sàn nhựa K+ D4061
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4061 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4062
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4062 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4063
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4063 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4064
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4064 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4065
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4065 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4066
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4066 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4067
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4067 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4068
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4068 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4069
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4069 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4085
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4085 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D6581
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D6581 - Dòng Krono Plus+ chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 15 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng - Bảo Hành 35 năm đối với sử dụng nhà ở Mặt chống mòn 0.5mm, cốt SPC 5mm + Foam cao su 1.5mm. Qui cách : 1220 x 180mm, 8 tấm/ hộp = 1.76m2 ..
560,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D6582
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D6582 - Dòng Krono Plus+ chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 15 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng - Bảo Hành 35 năm đối với sử dụng nhà ở Mặt chống mòn 0.5mm, cốt SPC 5mm + Foam cao su 1.5mm. Qui cách : 1220 x 180mm, 8 tấm/ hộp = 1.76m2 ..
560,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D6583
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D6583 - Dòng Krono Plus+ chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 15 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng - Bảo Hành 35 năm đối với sử dụng nhà ở Mặt chống mòn 0.5mm, cốt SPC 5mm + Foam cao su 1.5mm. Qui cách : 1220 x 180mm, 8 tấm/ hộp = 1.76m2 ..
560,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D5080
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D5080 - Dòng Krono Stella chuyên dùng cho mục đich sàn thưong mại, nhà công cộng - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo Hanh 10 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
500,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D5081
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D5081 - Dòng Krono Stella chuyên dùng cho mục đich sàn thưong mại, nhà công cộng - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo Hanh 10 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
500,000 VNĐ / M2
Facebook Chat