Sàn Gỗ Loc Floor

Sàn Gỗ Loc Floor

Loc Floor - Sàn gỗ mơ ước của bạn ở mức giá thực trên thế giới
Sàn gỗ Loc Floor cung cấp cho bạn phong cách, và độ bền bạn muốn cho nhà của bạn, ở một mức giá bạn sẽ yêu thích. Loc Floor được sản xuất ở Châu Âu (Bỉ), từ những chất liệu tốt nhất, với sự chăm chút đến từng chi tiết, mang đến sự dễ dàng trang quá trình thi công, lắp đặt và chất lượng hoàn thiện. 
Sàn gỗ công nghiệp Loc Floor sẽ đứng lên gần như bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó, với bảng mật độ cao và kết thúc melamine cứng rắn. Bề mặt của nó sẽ không giữ được bụi bẩn hoặc vi khuẩn nên rất dễ dàng vệ sinh. Ván sàn gỗ Loc Floor được chứng nhận khí thải môi trường thấp và thân thiện môi trường, cùng với nhiều phong cách nổi bật, bây giờ tất cả mọi người có thể có sàn mơ ước của riêng mình theo gu thẩm mỹ cá nhân của mỗi người.
Loc Floor là loại sàn laminate chất lượng cao nhất của Bỉ, chất lượng được đánh giá để sử dụng thương mại trong nước hoặc quốc tế. Đây là sản phẩm DIY lý tưởng do lắp đặt dễ dàng, màu sắc vân gỗ khá phong phú, giá thành hợp lý, đúng chuẩn theo chuất lượng. 
Ứng dụng của sàn gỗ LocFloor trong trang trí nội thất:
Ván sàn Loc Floor là vật liệu trang trí nội thất (sàn nhà) lý tưởng cho các nhà phát triển bất động sản, các cửa hàng bán lẻ, tiệm làm tóc, nhà hàng và quán cà phê và dĩ nhiên là nhà gia đình và phòng gia đình của bạn & các khu vực khác...

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Loc Floor
Facebook Chat