Lam xoay Biowood

Lam xoay Biowood

Lam xoay Biowood mang đến cho bạn sự trãi nghiệm tuyệt vời, những vật liệu được thiết kế mang tính linh hoạt, tạo vòng xoay ốp trang trí ngoại thất tuyệt vời. Mang tính độc đáo và tiện ích cùng với nhiều phụ kiện, giúp việc trang trí thi công lam che nắng trở nên dễ dàng, việc xoay lam che nắng hóng gió quá thuận tiện.

Đẹp & Bền, Biowood là một loại gỗ thay thế mạnh mẽ, linh hoạt. Nó đã được thiết kế để xử lý tất cả các điều kiện và vẫn giữ được diện mạo gỗ tự nhiên của nó.

Vì vậy, khi bạn chọn sử dụng các sản phẩm Biowood, bạn đang tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp duy trì môi trường của chúng tôi bằng cách sử dụng nguồn vật liệu từ rừng trồng, chất lượng cao.

Lam xoay ngoài trời biowood

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Lam xoay Biowood
Lam xoay Biowood LV150x24
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV150x24 - giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tuyệt ..
Liên hệ / M dài
Lam xoay Biowood LV150x35
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV150x35 - giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tu..
Liên hệ / M dài
Lam xoay Biowood LV200x30
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV200x30- giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tuyệt v..
Liên hệ / M dài
Lam xoay Biowood LV300x50
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV300x50 - giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tuyệt ..
Liên hệ / M dài
Lam xoay Biowood LV90x19A
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV90x19A - giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tuyệt ..
Liên hệ / M dài
Lam xoay Biowood LV90x19B
Dựa trên 0 đánh giá.
Lam xoay Biowood LV90x19B- giống như gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc ( sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhiều màu sắc nhất tại Việt Nam). Sàn gỗ Biowood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên:  * Kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. * Có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, không cong vênh, mối mọi và bị ngập nước. * Là sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng, dễ dàng lắp đặt... * Độ bền cao, tính thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng Ứng Dụng: Với những ưu điểm tuyệt v..
Liên hệ / M dài
Facebook Chat