K+ STYLE 4mm

K+ STYLE 4mm

K+ Style là bộ sưu tập sàn nhựa của thương hiệu K+ VINYL , thuộc loại sàn nhựa hèm khóa, vật liệu hoàn thiện SPC (1) (Stone Plastic Composite) với độ dầy chuẩn 4mm.

K+ Style 4mm mang nét đặc trưng vân gỗ hiện đại, cá tính, đậm chất Châu Âu, vật liệu SPC được biết đến như một sản phẩm có độ bền cao với nhiều khả năng thay thế, đáp ứng nhu cầu đời sống ngày nay mà khá ít vật liệu khác có được.

 

Thông số kỹ thuật – bảo hành chất lượng vật liệu K+ Style 4mm:

Mặt chống mài mòn: 0.3mm + Cốt SPC 4mm

Qui cách: 1220 x 180mm/ 1 Hộp = 10 Tấm = 2.196m2

Công nghệ hèm khóa: 5G – Valinge.se – Thụy Điển

Bảo hành thương mai: 5 năm

Bảo hành nhà ở: 25 năm

Cấu tạo sàn nhựa K+ Style 4mm: Lớp phủ UV bề mặt chống phai màu, cùng lớp NANO chống mài mòn với độ dầy 0.3mm, điểm nhấn lớp giấy vân gỗ được in chính xác trên các loại giấy, bảng vân được lấy từ các loại cây gỗ tự nhiên, cùng kỹ thuật in ấn hiện đại nhất tạo độ sần bề mặt, vân nổi đẹp tự nhiên, cốt SPC với 2 thành phần chính là bột đá và nhựa nguyên sinh, lớp này là lớp chính quyết định độ bền sản phẩm bởi khả năng không thấm nước, không mối mọt, không gây hại sức khỏe. Lớp cuối cùng mang 2 đặc điểm chống ồn, và chống ẩm từ nền sàn lên sản phẩm.

Cuối cùng, vật liệu với hèm khóa cạnh 2 bên sử dụng công nghệ 5G số 1 tại nhà sáng chế hàng đầu Châu Âu là www.valinge.se. Giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian lắp đặt nhanh gấp 2 lần so với các loại hèm khóa truyền thống.

Tính năng sàn nhựa hèm khóa K+ Style:

Sàn nhựa hèm khóa K+ Style với một số ưu điểm sau: khả năng kháng nước 100%, chống trầy xước (Test thử nghiệm chìa khóa trên bề mặt), Không ảnh hưởng bởi côn trùng và mối mọt, giảm tiếng ồn khi đi lại, ổn định lớp dưới sàn.

Krono Style là dòng vật liệu với giá thành ổn định, đáp ứng được những thách thức cuộc sống hằng ngày của bạn. Chúng tôi mang đến sự trãi nghiệm tốt nhất vật liệu mới mang xu hướng thời đại.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
K+ STYLE 4mm
Sàn nhựa K+ D4061
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4061 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4062
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4062 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4063
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4063 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4064
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4064 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4065
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4065 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4066
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4066 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
410,000 VNĐ /
Sàn nhựa K+ D4067
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4067 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4068
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4068 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4069
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4069 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D4085
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D4085 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
300,000 VNĐ / M2
Facebook Chat