K+ NOBLESSE 8mm

K+ NOBLESSE 8mm

K+ Noblesse 8mm là bộ sưu tập cao cấp nhất của thương hiệu sàn nhựa K+ VINYL –  thuộc loại sàn nhựa hèm khóa, vật liệu SPC (Stone Plastic Composite) hoàn thiện với độ dầy chuẩn 8mm.

Bộ sưu tập này sẽ làm bừng sáng không gian sống của bạn, bởi họa tiết vân gỗ in dập nổi, tạo hiệu ứng ánh sáng nổi trên bề mặt sản phẩm, có ánh nắng hay ánh đèn, sản phẩm trong thật như loại vân tự nhiên. Độ bền sản phẩm lên đến 40 năm đồng hành cùng bạn trên những công trình bền vững nhất hiện nay.

 

Thông số kỹ thuật – bảo hành chất lượng vật liệu K+Noblesse 8mm:

Bề mặt chống mài mòn: 0.7mm – Cốt SPC 6mm + Foam cao su 2mm

Qui cách: 1220 x 180mm / 1 Hộp = 5 tấm = 1.01m2

Công nghệ hèm khóa: 5G – Valinge.se – Thụy Điển

Bảo hành thương mại: 20 năm

Bảo hành nhà ở: 40 năm

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa K+ Noblesse 8mm: cũng tương tự bộ sưu tập krono plus+ 6mm, sản phẩm này cũng có cấu tạo 7 lớp gồm các lớp: Lớp phủ UV (chống phai màu), NANO (chống mài mòn 0.7mm), lớp giấy vân gỗ đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng làm rạng rỡ không gian sống, cốt SPC với hai thành phần chính bột đá và nhựa nguyên sinh, tăng cường khả năng kháng khuẩn, không gây hại sức khỏe, không hóa chất, kháng nước 100%, lớp đáy chống ẩm hấp thụ từ nền sàn, cuối cùng là lớp Foam cao su 2mm tăng đồ dầy sản phẩm và khả năng chống ẩm, giảm ồn.

Hèm khóa là một trong những sự đổi mới làm thay đổi và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng hiện nay, sử dụng không cần keo, với dòng sản phẩm Krono Noblesse 8mm có công nghệ hèm khóa 5G là một trong những bằng sáng tạo số một nhà sản xuất Valinge.se.

Tính năng sàn nhựa K+ Noblesse 8mm:

Vật liệu SPC là sự cải tiến mới thay thế vật liệu truyền thống, chất liệu 100% kháng nước, không mối mọt, chống trầy xước, chống phai màu do tia cực tím, độ bền dòng cao cấp này lên đến 40 năm chất lượng cho những công trình thương mại và bảo hành đến 20 năm cho các dự án thương mại.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
K+ NOBLESSE 8mm
Sàn nhựa K+ D8710
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8710 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8711
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8711 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8712
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8712 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8713
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8713 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8714
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8714 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8715
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8715 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8716
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8716 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8717
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8717 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ D8718
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa hèm khoá K+ D8718 - Dòng Krono Noblesse chuyên dùng cho mục đích sàn thương mại, nhà công cộng. - UV phủ mặt chống nắng. - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn. - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo. - Bề mặt êm nhẹ, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn. - Bảo Hành 20 năm cho sàn thương mại, nhà cộng cộng. - Bảo Hành 40 năm đối với sử dụng nhà ở - Krono Noblesse là dòng cao cấp của thương hiệu Krono Vinyl. - Với độ bền hơn 40 năm sản phẩm mang đến giá trị cao cho ng..
650,000 VNĐ / M2
Facebook Chat